Trang Chủ / Căn Hộ / Căn Hộ Quận 4 / Căn hộ cao cấp The Goldview

Căn hộ cao cấp The Goldview

The GoldView có quy mô 23.061m2, thiết kế thành khu phức hợp cao cấp với 2 tháp (tháp A 33 tầng, tháp B 27 tầng), 3 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại. Có 1.459 căn hộ tại tháp A, 300 căn hộ tại tháp B và146 căn hộ dịch vụ diện tích 50-130m2

can ho gold view

Khu căn hộ The GoldView nằm liền kề trung tâm quận 1, mất 5 phút để đến với trung tâm Sài Gòn và nhanh chóng di chuyển sang quận 3, quận 10 và Phú Mỹ Hưng (quận 7). Dự án nằm sát trung tâm Sài Gòn, thụ hưởng các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, shopping…

Bên trong dự án có hồ bơi tràn, vườn treo và đài phun nước tại tầng 25 tháp A và tầng thượng tháp B. Ngoài ra, trung tâm thương mại được quản lý bởi tập đoàn CBRE và có cả khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, phòng cộng đồng..

Thiết kế tổng thể dự án hiện đại kết hợp mảng xanh xuyên suốt các tiện ích như hồ bơi, vườn treo… Tất cả phòng ngủ của căn hộ The GoldView đều có cửa sổ nhìn bao quát thành phố, tạo tầm nhìn xa và thông thoáng, không khí thoáng đãng.

Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp The GoldView được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh đã chính thức ra mắt thị trường.

Có thể bạn quan tâm?

phoi canh can ho grand riverside

Căn hộ Grand Riverside

Căn hộ Grand Riverside có giá bán cùng phương thức thanh toán rất tốt cho …