Trang Chủ / Căn Hộ / Căn Hộ Quận 7 / Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence

Căn hộ Hưng Phúc Happy Residence

Tiếp nối thành công từ những căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng, sắp tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ cho ra mắt một dự án hoàn toàn mới đó là căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence. Dự án có vị nằm tại Phú Mỹ Hưng, trục Nguyễn Lương Bằng.

Trước du an Hưng Phúc – Happy Residence công ty Phú Mỹ Hưng đã mở bán thành công các căn hộ khác như Happy Valley (đang giao nhà), Green Valley đang hoàn thiện xây thô, Scenic Valley đang xây đến tầng 14. Hầu hết tất cả các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng thực hiện đều đạt chất lượng Quốc tế, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng. Vì thế khách hàng rất an tâm đặt mua sản phẩm của Phú Mỹ Hưng.

can ho hung phuc phu my hung

Căn hộ  Happy Residence – Lựa chọn đầu tư mới tại Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Happy Residence còn có tên gọi khác là căn hộ Hưng Phúc, đây là tên gọi trước kia của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Vị trí dự án Happy Residence tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, khu vực thuận tiện đi lại nhất trong quận 7 và cạnh trung tâm hành chính quận.

Tại Happy residence có một môi trường sống lý tưởng và đồng thời thừa hưởng được tiện ích của toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng như: trung tâm thương mại Cresent Mall,  Bệnh Viện FV, công viên Cầu Ánh Sao, công viên cảnh Viên…

Với tiện ích đầy đủ, tiện nghi cuộc sống được trang bị tân tiến, vị trí địa lý và khu dân cư phát triển, giá cả hợp lý với nhiều khoản vay ưu đãi, điều kiện vay dễ dàng, khu can ho Hung Phuc Phú Mỹ Hưng sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay.

Khu vườn hạnh phúc ngay tầng 2

Công ty NQH – Đơn vị thiết kế dự án đã lên ý tưởng thực hiện không gian sinh hoạt cộng đồng có chiều dài ấn tượng 250m2, kết nối 4 tòa nhà qua các tiện ích, nơi kết nối cư dân, chia sẻ cộng đồng: khu vực hồ bơi trong mát (hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, hồ cảnh nước tràn), khu vực BBQ, hoa viên rực rỡ sắc hoa, xanh mướt cỏ cây…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HOLTINE: 0939 826 759

Có thể bạn quan tâm?

phoi canh golden star

Hưng Lộc Phát mở bán căn hộ The Golden Star

Hưng Phát Golden Star được xây dựng trên một trục đường thương mại được ví …