Trang Chủ / Bản Tin / Chủ đầu tư Phú Long đưa giải pháp tốt cho người mua nhà

Chủ đầu tư Phú Long đưa giải pháp tốt cho người mua nhà

Thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư căn hộ chung cư, đang quan tâm về dự thảo thông tư 36 nhằm siết chặt tín cho cho vay gói 30.000 tỷ, cụ thể là các ngân hàng không hỗ trợ cho vay các căn hộ or nhà ở hình thành trong tương lai.

dragon hill residence & suite 2
khu căn hộ Dragon Hill residence & suite 2

Trước tình hình đó với một tiềm lực tài chính mạnh nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng HD Bank và tập đoàn Sovico Holding chủ đầu tư khu căn hộ Dragon hill đưa ra một một giải pháp tài chính cực tốt, nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua nhà tại khu Nam Sài Gòn.

Theo đó những khách hàng mua căn hộ Dragon Hill 1 chỉ cần thanh toán 40% sẽ nhận nhà vào ở ngay, còn lại trả chậm trong vòng 5 năm. Khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ một khoản lãi hay khoán phụ thu nào trong thời gian này.

Đối với khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suite 2 tiếp nối giai đoạn 1 là một giải pháp tài chính cực mạnh, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp.

Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suite 2 nằm trong khu quần thể Dragon City, được chủ đầu tư bắt đầu xây dựng vào tháng 12 năm 2015 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017. Là một sản phẩm căn hộ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đầu tư.

Đối với căn hộ 71,6m2 – 2 phòng ngủ khách hàng chỉ cần thanh toán 480 triệu, phần còn lại đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp. Giải pháp phú long đưa ra nhằm giải quyết vướng mắc tài chính hàng tháng cho khách hàng. Đến khi nhận nhà khách hàng có thể vay và có thể dùng chính căn hộ của mình cho thuê để trả lãi ngân hàng.

Tham khảo tại: http://giaiphapcanho.com/

Có thể bạn quan tâm?

TP.HCM làm đường 8.500 tỷ ở khu Nam, đại gia địa ốc muốn đổi lấy 1.300ha đất tại Hiệp Phước

  Theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải, UBND TP.HCM đã chấp thuận …