Trang Chủ / Bản Tin / Góc Nhìn BĐS / Khu Nam Sài Gòn và Xu hướng đầu tư Officetel

Khu Nam Sài Gòn và Xu hướng đầu tư Officetel

Thị trường bất động sản sau những năm dài tuột dốc ” không phanh” thì đến nay gần như đang có chiều hướng quay đầu đi lên, bằng chứng là các dự án đã được triển khai nhanh hơn, tốc độ giao dịch các dự án cũng đã thay đổi một cách rõ rệt.

Có những dự án chỉ mới mở bán khoảng từ một đến 2 tháng đã hết hàng, có thể liệt kê qua như: Senic Valley, The Park Residence của chủ đầu tư MIK, Florita Hưng Thịnh, LuxCity Đất Xanh, bên cạnh đó là một số dự án cũng có lượng giao dịch rất tốt như: Căn hộ EverRich 3 của Phát Đạt, Căn hộ Angia Riverside, …

can ho the park residence
The Park Residence bán hết hàng chỉ trong một tháng mở bán

Xu hướng dịch chuyển đầu tư về khu Nam Sài Gòn (http://giaiphapcanho.com/bat-dong-san-tphcm-huong-ve-phia-nam/).

Sau khi có tin “ UBND TP. HCM đã chính thức có quyết định giao cho Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố chủ trì, khẩn trương nghiên cứu, hoàn thành đề cương chi tiết Đề án thành lập đặc khu kinh tế của TP. HCM trước ngày 30/9/2015

Dường như các nhà đầu tư và các ông chủ lớn đang xuôi theo hướng Nam để đầu tư, cụ thể như Tập Đoàn Vingroup, Tập Đoàn Đất Xanh, Công ty Hưng Thịnh Land, Công Ty Phát Đạt, Công Ty Cengroup các đại gia đang đưa mình về khu nam, đây cũng hứa hẹn sẽ trong một thời gian ngắn nữa thôi sẽ khởi sắc, bởi những thuận lợi có sẵn và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Xu hướng đầu tư Officetel tại Khu Nam

Khu căn hộ văn phòng ( Officetel) đã được chứng minh thực tiễn là giao dịch gần như chạy hàng tại các dự án  và các Office mang lại lợi nhuận rất cao khi đi vào sử dụng. Mô hình này ở TPHCM chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng các dự án về sau các chủ đầu tư đang bố trí thêm loại hình căn hộ này.

Tại Khu Nam Sài Gòn lần đầu tiên cũng xuất hiện mô hình này, nằm ngay trong khu trung tâm tài chính thương mại quốc Tế Phú Mỹ Hưng, The EverRich 3 được chủ đầu tư Phát Đạt, bố trí 1/2 Block xây dựng căn hộ Officetel, với số lượng 288 căn. Đây cũng là một sản phẩm đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, với 4 lý do chính đó là: Vị trí đắc địa, giá rẻ nhất, an toàn trong đầu tư, yếu tố phong thủy ngay trong dự án.

Để tìm hiểu thêm về loại hình căn hộ Officetel này, anh chị có thể gọi số hotline của công ty chúng tôi : 0939 826 759.

Có thể bạn quan tâm?

Công ty môi giới BĐS của Shark Hưng chuẩn bị lên sàn chứng khoán, được định giá 2.500 tỷ đồng

CenLand lên sàn chứng khoán vào ngày 5/9 với mức định giá 2.500 tỷ đồng. …