Trang Chủ / Bản Tin / Góc Nhìn BĐS / Khu Nam sẽ có sản phẩm tốt để đầu tư?

Khu Nam sẽ có sản phẩm tốt để đầu tư?

Mấy ngày gần đây thị trường bất động sản khu nam dường như vừa vượt qua cơn sóng nhẹ khi kết thúc giai đoạn cuối cùng của căn hộ The Park Residence là Park Premier với 90% số lượng hàng được mở bán, khu căn hộ EverRich 3 của chủ đầu tư Phát Đạt – Phú Mỹ Hưng cũng được triển khai rất tốt. Bênh cạnh đó một số dự án cũng được triển khai rất thành công, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đó là căn hộ Florita – Hưng Thịnh, căn hộ An Gia River side.

 

bat dong san khu nam sai gon
Bất động sản Khu Nam Sài Gòn chuẩn bị đón sóng mới?

Các nhà đầu tư hướng về Khu Nam Sài Gòn?

Ở loạt bài trước chúng tôi có chia sẻ bài: http://giaiphapcanho.com/bat-dong-san-tphcm-huong-ve-phia-nam/ (Bất động sản TPHCM: hướng về Khu Nam ) – Ngoài việc các chủ  đầu tư chuyển mình về khu Nam bên cạnh đó các nhà đầu tư cũng đang theo xu hướng này.

Theo quan sát của chúng tôi, các dự án có tỷ lệ giao dịch thành công cao, chủ yếu là tập trung vào các dự án đang trong quá trình xây dựng, từ các chủ đầu tư uy tín. Điều đó cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư đang có niềm tin vào thị trường ở đây.

Khu Nam sắp có sản phẩm hot?

Mấy ngày gần đây nếu theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông có thể thấy dự án khu căn hộ Dragon Hill 2 của Chủ Đầu tư Phú Long đang được triển khai rất mạnh. Đây thật sự là một sản phẩm rất hot với các thông tin được cung cấp.

Về khu vực dự án triển khai nằm ngay trên khu đất thuộc quy hoạch Dragon City, Khu vực này hiện tại các dự án đã được bán gần như là hết hàng. Đặc biệt mức giá dự kiến của dự án cũng rất tốt, chỉ với 22 triệu/m2 với thiết kế độc đáo và chất lượng từ chủ đầu tư Phú Long.

Theo dự đoán của nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia hoạt động trong ngành lâu năm tại quận 7 nhận định, đây sẽ là một sản phẩm sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn kế tiếp.

Mọi chi tiết về căn hộ Dragon Hill 2 xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh chị thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

HOTLINE: 0939 826 759

Có thể bạn quan tâm?

Công ty môi giới BĐS của Shark Hưng chuẩn bị lên sàn chứng khoán, được định giá 2.500 tỷ đồng

CenLand lên sàn chứng khoán vào ngày 5/9 với mức định giá 2.500 tỷ đồng. …