Trang Chủ / Kinh Nghiệm Đầu Tư / Nên đầu tư căn hộ nào tại Khu Nam Sài Gòn giai đoạn này?

Nên đầu tư căn hộ nào tại Khu Nam Sài Gòn giai đoạn này?

Những ngày trở lại đây thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn tuy nằm trong tháng ” Ngâu” nhưng lại có vẻ như rất nhộn nhịp, các dự án mới được mở bán, các chủ đầu tư và sàn môi giới rục rịch chuẩn bị triển khai các dự án mới, bên cạnh đó các dự án đang mở bán đang mở bán thì có một lượng khách hàng quan tâm cực lớn và tỷ lệ giao dịch thành công cũng rất cao. (Theo thống kê từ các sàn giao dịch bất động sản)

can ho the park residence
Dự án The Park Residence là một trong những dự án nổi bật nhất của Khu Nam Sài Gòn với tỷ lệ giao dịch thành công lên đến hơn 90%

==> Những dự án đang mở bán tại Khu Nam Sài Gòn ( Quận 7, Nhà Bè)

Tuy tại khu vực này đang triển khai rất nhiều dự án, nhưng để nhà đầu tư có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm đầu tư vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính sinh lợi cao không phải là điều dễ dàng chút nào. Hôm nay chúng tôi xin liệt kê ra một số tiêu chí về đầu tư để anh chị tham khảo, cũng như dựa vào các tiêu chí đó chúng tôi gợi ý cho quý anh, chị khách hàng một số cơ hội đầu tư thực sự tốt ở khu vực này.

Vị trí, vị trí và vị trí

Đây có thể được coi là câu thần chú trong đầu tư bất động sản, đầu tư thì phải chọn vị trí thật đẹp, thật chiến lược, thật thuận tiện. Khu Nam Sài Gòn với lợi thế rất mạnh là có sự tồn tại và phát triển của trung tâm tài chính thương mại quốc tế Phú Mỹ Hưng và gần như đây cũng là khu vực trung tâm của Nam Sài gòn. Những dự án quý anh chị nên chọn cũng phải xung quanh khu vực này, bởi vì tính thanh khoản của các bất động sản ở gần Phú Mỹ Hưng thường rất cao. Quý anh chị có thể dễ dàng cho thuê hoặc mua đi bán lại với vị trí trên.

vi tri can ho the park residence
Vị trí là điều quan trọng nhất khi lựa chọn căn hộ đầu tư

Giá cả và tiềm năng sinh lời 

Với 2 tiêu chí trên chúng tôi có 2 căn hộ có thể giúp anh, chị thỏa mãn tiêu chí đầu tư đó là: căn hộ EverRich 3 của chủ đầu tư Phát Đạt và căn hộ Dragon Hill giai đoạn 2 của chủ đầu tư Phú Long.

Ngoài 2 tiêu chí trên khi anh, chị đầu tư cũng nên quan tâm mạnh vào thị trường thứ cấp để có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của mình khi hình thành có thể được thị trường chấp nhận và dễ dàng chuyển nhượng hoặc cho thuê.

Bên cạnh đó là một phần về tiện ích cũng như các chi tiết nhỏ như: các loại diện tích căn hộ, diện tích càng nhỏ thì tính thanh khoản càng cao, ngược lại diện tích càng lớn thì tính thanh khoản càng thấp.

Thiết kế của từng căn hộ như thế nào? có ban công hay không? các phòng ốc cỏ đủ ánh sáng hay không?

và còn rất nhiều chi tiết nhỏ, nhưng thật sự nếu bất động sản của các anh, chị đầu tư nếu thỏa mãn các tiêu chí trên thì gần như sẽ mang lại lợi nhuận khi anh chị nhận căn hộ.

Chúc anh, chị đầu tư thành công.

Có thể bạn quan tâm?

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Hạ tầng tại khu Nam Tp.HCM được ưu tiên đầu tư trong chiến lược phát …