Trang Chủ / Bản Tin / Thanh toán 30% sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

Thanh toán 30% sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

Chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 thuộc Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn).

Công ty CP Địa ốc Phú Long cho biết, từ 8/3 – 30/4, chỉ cần thanh toán 30% (tương đương với số tiền từ 480 triệu đồng trở lên), khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) thuộc Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn). Giá trị còn lại của căn hộ khách hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được tặng thêm 5 chỉ vàng SJC và cơ hội rút thăm may mắn với giải đặc biệt là xe Piaggio GTS 150 và nhiều phần quà giá trị khác. Khách hàng thanh toán từ 35% trở lên còn được nhận thêm chiết khấu lên đến 3%.

hinh_1_LJXG

Dragon Hill 2 là giai đoạn 2 của khu phức hợp căn hộ Dragon Hill 1 đã hiện hữu, nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, mật độ cây xanh chiếm trên 70%, với 455 căn hộ có diện tích từ 51 – 94m2, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ hoặc nhà đầu tư muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn.

hinh_2_DRKB

Mỗi căn hộ được thiết kế với đường nét mang tính thẩm mỹ cao, có lô-gia, 2 đến 3 mặt thông thoáng, hành lang đón ánh sáng mặt trời đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hạnh phúc tràn đầy, viên mãn cho cư dân.

Trong tháng 1/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã chính thức chỉ định CBRE là đơn vị quản lý và vận hành dự án Dragon Hill 2, đồng thời hiện tại ngân hàng HDBank cam kết hỗ trợ cho vay đến 80% tổng giá trị căn hộ.

Dự án Dragon Hill Residence and Suites 2 sẽ được chủ đầu tư Phú Long bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017./.

Có thể bạn quan tâm?

TP.HCM làm đường 8.500 tỷ ở khu Nam, đại gia địa ốc muốn đổi lấy 1.300ha đất tại Hiệp Phước

  Theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải, UBND TP.HCM đã chấp thuận …